Công ty chuyên sản xuất lò xo lịch tại TP Hồ Chí Minh số lượng lớn

Ngày đăng: 29/08/2022 02:11 PM

  Sự kết hợp độc đáo giữa khoa học và nghệ thuật, biểu tượng cho sự tái sinh của thiên nhiên. Giấy tái chế đang trở thành một giải pháp phổ biến cho các doanh nghiệp trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường, tối ưu hóa chi phí đóng gói. Công ty TNHH SX-TM Kinh Lam Phát là một trong những doanh nghiệp sản xuất giấy tái chế và giấy bìa cứng (hay còn gọi là giấy chipboard) để ứng dụng vào sản xuất hộp cứng (dùng trong đóng gói sản phẩm), ống giấy, giấy trang trí, bìa lịch, quà tặng cùng hàng loạt các ứng dụng hữu ích khác hiện hữu ở khắp mọi nơi trong đời sống của chúng ta.

  Để trở thành một mắt xích quan trọng được tín nhiệm bởi hơn 50 đối tác - khách hàng lớn, cơ sở vật chất của công ty Kinh Lam Phát được trang bị hệ thống sản xuất theo dây chuyền tự động và khép kín, tất cả đều được vận hành nghiêm ngặt bởi hệ thống giám sát quản lý chất lượng sản phẩm, công suất lên tới 15-20  tấn/ngày nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất bao bì, hộp cứng và bìa lịch

  Đội ngũ nhân viên của Kinh Lam Phát được đào tạo chuyên môn hóa nhằm đáp ứng sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất giấy. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, đội ngũ chúng tôi luôn giám sát quy trình sản xuất bằng cả trái tim nhằm đạt được sự chính xác và chất lượng cao trong từng centimet của sản phẩm.

   

  KINH LAM PHÁT

  Vì Khách Hàng Phục Vụ

  Cùng Khách Hàng Phát Triển