VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Kinh Lam Phát chuyên sản xuất và phân phối giấy bìa cứng (giấy bồi, giấy chipboard, carton nóng, carton lạnh) từ giấy tái chế để ứng dụng vào các lĩnh vực công nghiệp và tiêu dùng.

 

 

Với kinh nghiệm hoạt động 15 năm, phục vụ trên 100 khách hàng toàn quốc, Kinh Lam Phát đã đánh dấu vị thế vững chắc trên thị trường ngành sản xuất giấy bìa cứng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

 

 

Chúng tôi luôn đặt sự phát triển của quý khách hàng song hành cùng sự phát triển của công ty. Đây là tôn chỉ giúp Kinh Lam Phát không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến những giá trị tốt nhất, đóng góp cho quá trình phát triển lâu bền của quý khách hàng.

 

 

Không chỉ theo đuổi mục tiêu trở thành đối tác đồng hành uý tín trong lĩnh vực sản xuất giấy bìa cứng, Kinh Lam Phát còn hướng đến những giá trị bền vững đối với môi trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất giấy tái chế nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường và tối ưu hóa chi phí đóng gói. Điều này giúp chúng tôi hội nhập với xu hướng sản xuất tiên tiến của thế giới và khẳng định mình là lựa chọn xứng tầm, phù hợp để khách hàng đồng hành lâu dài.

 

 

Đội ngũ nhân viên của Kinh Lam Phát có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tính chuyên nghiệp và những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực sản xuất giấy. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ của chúng tôi luôn vận hành, giám sát quy trình sản xuất bằng tất cả tâm huyết để tạo ra thành phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

 

Kinh Lam Phát sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi sứ mệnh:

“Vì khách hàng phục vụ - Cùng khách hàng phát triển”